Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Phân gà hữu cơ vi sinh Green Life

Phân gà vi sinh hữu cơ Green Life 
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm phân bón đang phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên vật liệu từ Trung Quốc. Bên cạnh đó, do lợi nhuận hấp dẫn nên đã xuất hiện những sản phẩm phân bón giả gây ảnh hưởng đến chi phí sản xuất của người nông dân và năng suất của cây trồng. Thêm vào đó, việc sử dụng các loại phân bón kém chất lượng làm cho đất đai trở nên cằn cỗi, cây trồng dễ bị nhiễm sâu bệnh khiến cho việc tiêu thụ sản phẩm trong nước hoặc xuất khẩu đều gặp khó khăn.

Từ những thực tế kể trên, với mong muốn giúp cho người nông dân có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm phân bón được sản xuất từ công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường. Với công nghệ vi sinh tiến tiến từ NHẬT BẢN và qua quá trình phân huỷ của vi sinh sẽ làm chuyển hoá các chất sơ đạm-đường -dầu mỡ thành các chất axit amin -đơn đường -axit béo có trong phân gà tươi thành các dạng dễ hấp thụ ,đồng thời có nhiều chất vi lượng như đồng-sắt- kẽm ,Bo .Nhờ quá trình xử lý vi sinh làm mất mùi Ammoniac gây ô nhiễm môi trường .
Từ đó sẽ tạo ra một loại phân hữu cơ vi sinh chứa đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng ,phân bón hữu cơ vi sinh gà còn có tính chất cải tạo đất rất tốt nhờ hoạt động của vi sinh vật có lợi ,nhằm nâng cao chất lượng nông sản ,an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường 
vThành phần:
- K2O       : 1,01 %   ( Kali)                          - N      : 1,1 %   ( Nitơ)
- Ca          : 3,25 %   ( Canxi)                       - P2O5 : 1,21 % ( Phốt pho)
- Hữu cơ : 20%.      ( là một hỗn hợp xác bã động, thực vật đã phân huỷ thành những hạt xốp chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng)                                         
- Mg         : 0,35 %   ( Magiê)
- Vi sinh vật cố định đạm ( trichoderma) : 1 x 106   (Phân giải cellulose các tạp chất)
- Vi sinh vật, phân giải lân                       : 1 x 106
- Tập đoàn các chủng vi sinh có lợi ( nhân sinh trong môi trường đất):
       + Streptomyces spp                : 1 x 106(Cung cấp men đối kháng tiêu diệt các loại khuẩn gây dịch bệnh: E.coli, Samonella…)
       + Penicillium spp                     : 1 x 106( Ức chế các nấm bệnh cho cây trồng: phytophlora, Fusarium, Rhizoctonia, Verticllium…)
       + Bacillus spp                          : 1 x 106(Phân giải lân, các chất đạm – đường)
       + Pseudomonas spp               : 1 x 106(Phân giải các chất mỡ - dầu)
       + Saccharomyces spp            : 1 x 106(Phân giải các chất đường, tạo nên các chất hữu cơ, các loại acid  ho, chất thơm mùi este_(mùi thơm của trái cây)
       + Lactobacillus spp                : 1 x 106(Phân giải các chất đạm, tạo các loại axit amin dễ hấp thu)
vCông dụng:
- Kích thích sự phát triển của cây. Điều hòa nitơ tăng chất hữu cơ cho đất. Điều chỉnh nồng độ pH trong đất
- Ngăn chặn mầm bệnh, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của cây. Tăng sự màu mỡ cho đất, tăng hoạt động của vi khuẩn có lợi trong đất và cho cây trồng. Tăng sản lượng. Khai thác triệt để các chất dinh dưỡng có trong đất. Giữ ẩm và giảm thiểu hiện tượng khô cằn do thiếu nước
- Tăng sự phát triển của cây con. Chống bạc màu, giúp đất tơi xốp liên tục. Ngăn chặn sự xói mòn cho đất.
vCách dùng:
Bón cách trước và sau phân hóa học 7 ngày.
- Cây thanh long:   + Bón kiến thiết cơ bản: từ 0.3 – 0.5 kg/ gốc
+ Bón lót sau mỗi vụ thu hoạch: từ 2 – 3kg/ gốc
                       + Bón chính thức cho cây trưởng thành (thay thế phân chuồng): từ 5 - 8kg/ gốc
- Cây công nghiêp dài ngày (cao su, cà phê, điều, ca cao, tiêu, trà...) : Bón từ 1– 2kg/ gốc.
- Lúa, mì ( sắn), mía, bắp...: Bón từ 1.200 – 1.500 kg /ha
- Cây rau màu ( Bắp cải, cải bẹ xanh, cà rốt, cà chua, dưa leo, dưa hấu, ớt....):  Bón từ 400 - 600 kg/ha.
- Cây ăn trái các loại ( cây có múi, xoài, mãng cầu, nhãn, chôm chôm, sầu riêng, mít ...): Bón từ 1- 2 kg/ gốc
- Cây hoa kiểng: bón từ 100 – 200 gram/ gốc (tùy độ tuổi).
vCách bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Phân hóa học

Phân gà tươi

Phân gà vi sinh hữu cơ

1. Chứa các chất N,P,K dễ hấp thụ vào rễ cây trồng,
2.Nêu xử dụng lâu năm, sẽ làm đất bị khô cằn, thiếu dinh dưỡng thay đổi độ kiềm của đất.do đó phải bón liên tục nhều năm,và lượng bón ngày càng tăng lên.
1. Có nhiều dinh dưỡng cho cây trồng, nhưng còn ở dạng khó hấp thụ, còn chứa nhiều ammonia tạo nên mùi hôi, ô nhiễm môi trường.
2.Đặc biệt còn chứa nhiều mầm dịch bệnh, các vi trùng gây tả lị như E.coli spp,samonella spp gây bệnh đường ruột,sử dụng lâu năm tích tụ vào đất,dễ gây nên bệnh dịch cho cây,cho lá.

3. Hiên nay khuynh hướng trên thế giới ngày càng hạn chế vì vấn đề ô nhiễm môi trường, ở các nước như Nhật, Mỹ, Anh ,Pháp, Đức…đều cấm sử dụng.
1. Qua quá trình phân hủy của vi sinh biến các chất xỏ,đạm, đường,dầu mỡ thành các loại axit amin, đơn đường,axit béo thành ra các dạng dễ hấp thụ.Đồng thời có nhiều chất vi lượng như đồng ,sắt, kẽm Bo.
2. Nhờ quá trình xử lý vi sinh, làm mất mùi hôi ammnonia, gây ô nhiễm môi trường,

3. Qua quá trình lên men các vi sinh như Bacillus,spp Lactobacillus spp, Streptomyces spp, Penicilium spp Rhodopseudomonas spp…tác động hủy diệt các vi khuẩn gây mầm bệnh dịch như E.coli spp, Samonella spp… nên giữ cho bộ rễ cây lá cây tránh được các bệnh dịch khống chế các loại côn trùng, sâu bệnh có hại cho trồng.
Đặc biệt:Phân hữu cơ vi sinh gà Green Life” hạn chế tối đa các mầm bệnh gây hại cho cây như  nấm thân cây, rụng trái, vàng lá, chết nhanh, chết chậm.... và đặc biệt là phục hồi cây đang trong giai đoạn suy yếu.Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: 
Tel : 0903 71 9841 (Mr Nam)

1 nhận xét:

  1. Thông tin rất bổ ích, tôi có một số thông tin liên quan hữu ích cho bạn dưới đây về thiết bị loa âm thanh. Với các mẫu âm loa kiểu dáng đa dạng, tính thẩm mỹ cao cùng tính năng vượt trội, giá thành phải chăng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sản phẩm có giá trị:
    loa âm trần
    loa treo tường
    loa thông báo

    Trả lờiXóa